JC - 20

275,000đ

Sự kết hợp hài hoà, giúp vùng đầu không mỏi cổ, nhưng vẫn mang cảm giác nhẹ nhàng, dễ thương; phù hợp với các hoạt động ngoài trời cho các bé.

Màu Sắc:
Số lượng :

Dòng nón xe đạp trẻ em

Với phiên bản JC 20 và JC 21 là sự kết hợp hài hoà, giúp vùng đầu không mỏi cổ, nhưng vẫn mang cảm giác nhẹ nhàng, dễ thương; phù hợp với các hoạt động ngoài trời cho các bé. Sản phẩm bao gồm 9 màu sắc được thiết kế nhiều nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh phù hợp với sự lựu chọn nhân vật bé yêu thích.      

JC helmet – dòng nón xe đạp cao cấp.

Với hệ thống khoá điều chỉnh Roc-Lock cao cấp cho phép người sử dụng có thể tăng chỉnh kích thước vòng đầu chỉ bằng 1 tay.

Thiết kế kiểu dáng khí động học mang lại cảm giác thông thoáng, thoải mái và giảm lực cản tối đa khi di chuyển với tốc độ cao.

Lớp đệm được chế tạo bằng vật liệu Poly Source nén dưới áp suất cao được nhập khẩu từ Mỹ tạo được sự cứng cáp, hấp thụ xung lực khi va đập tốt bảo vệ  đầu an toàn cho người sử dụng.

Bộ lót nón được cách điệu và ép nhiệt hoàn hảo đem lại sự êm ái cũng như việc tháo lắp vệ sinh dễ dàng, thuận tiện cho người sử dụng.

Sản Phẩm Đã Xem

JC - 20

275,000đ