GIỎ HÀNG
Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN:
0 ₫

Về chúng tôi

Theo thống kê Việt Nam là quốc gia có lượng xe máy tham gia giao thông cao hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Trước tình hình phức tạp của việc tham gia giao thông bằng xe máy, nhu cầu dịch chuyển sang các phương tiện công cộng như xe bus và loại hình giao thông xanh thân thiện với môi trường ngày càng được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa. xe đạp là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Điều 8 Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định, người tham gia giao thông bằng xe đạp bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm

Trước những nhu cầu cấp bách đó. Công ty TNHH SX TM MAFA VN (Công ty MAFA VN) đã 

nghiên cứu và chế tạo ra những chiếc mũ bảo hiểm, hiện đại thời trang và bảo vệ tối đa người đi xe  đạp. Nón bảo hiểm xe đạp là một thiết bị bảo vệ cực kỳ quan trọng, đặc biệt là khi tham gia giao thông bằng xe đạp. Nón được thiết kế để giảm thiểu tổn thương và bảo vệ đầu khỏi chấn động trong trường hợp xảy ra tai nạn. Nón bảo hiểm có thể giúp tránh được những chấn thương nghiêm trọng như sọ não, và các tổn thương liên quan. 

nhà máy mafa á châu

Công ty Mafa không ngừng nỗ lực đầu tư và phát triển nhằm cho ra đời các phiên bản nón bảo hiểm  xe đạp  chất lượng, nhẹ, an toàn tuyệt đối khi tham gia giao thông.

chứng nhận công ty á châu

Cũng với tiêu chí “Niềm tin khách hàng là sự thành công của chúng tôi”, công ty MAFA VN là công ty tiên phong trong cuộc cách mạng biến mũ bảo hiểm trở thành sản phẩm thời trang. Để chiếc mũ bảo hiểm của ngày hôm nay không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn tôn vinh nét đẹp, mang đến niềm tự hào, sự thoải mái, tiện lợi cao nhất cho người sử dụng. Chính vì vậy, những sản phẩm mũ bảo hiểm của công ty đã nhận được sự tưởng và ủng hộ mạnh mẽ của khách hàng trong và ngoài nước, tạo ra cuộc cách mạng trong nhận thức về mũ bảo hiểm của người tiêu dùng.

Chính Niềm Tin và Sự ủng hộ của Khách hàng đã giúp công ty xây dựng được:

-Hệ thống hơn 2.000 đại lý, nhà phân phối mũ bảo hiểm trên khắp cả nước.

-Sản phẩm của công ty cũng xuất hiện tại hàng chục hệ thống siêu thị, chuỗi bán lẻ hàng đầu Việt Nam như BigC, Aeon, Điện Máy Xanh...

-Với chất lượng và mẫu mã vượt trội, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Royal, ROC, JC còn vươn mình chinh phục khách hàng toàn cầu với hàng loạt đơn hàng xuất khẩu lớn từ các quốc gia như Mỹ, EU, Nhật Bản, Australia, Ấn Độ...

-Tận dụng sức mạnh của cuộc cách mạng 4.0, công ty cũng đầu tư mạnh mẽ vào các kênh bán hàng và chăm sóc khách hàng online thông qua các trang web: Royalhelmet.com.vn, Rochelmet.vn, Nonxedap.com... cùng hệ thống fanpage, các kênh thương mại điện tử khác.

- Đặc biệt, MAFA VN đã trở thành nhà sản xuất mũ bảo hiểm đầu tiên của Việt Nam xây dựng gian hàng chính thức trên Amazon.com-trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Bước đi chiến lược này không những đã khẳng định được chất lượng mang tầm quốc tế của mũ bảo hiểm Royal, ROC, JC mà còn góp thêm một thương hiệu Việt vươn ra chinh phục toàn cầu, nâng cao niềm tự hào Việt Nam.

Những hệ thống bán hàng và chăm sóc khách hàng ấy không những giúp khách hàng ở bất cứ nơi đâu có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu các sản phẩm của công ty mà còn là kênh lắng nghe, thấu hiểu và phản hồi những ý kiến của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhằm đẩy mạnh hơn nữa việc tạo ra những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất, chinh phục niềm tin của quý khách hàng! 

“Niềm Tin Khách Hàng Là Niềm Tự Hào của Chúng Tôi”

CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI

100% Chính hãng

100% Chính hãng

Bảo hành 24 Tháng

Bảo hành 24 Tháng

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển

Đổi trong 7 ngày

Đổi trong 7 ngày

ROC Helmet